(vhds.baothanhhoa.vn) - Nhằm thực hiện hóa thông điệp “Agribank - vì tương lai xanh”, ngày 18/1, một trong chuỗi những hoạt động trên được Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Agribank chi nhánh Thanh Hóa triển khai trao tặng 10 nghìn cây xanh đến nhân dân xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Agribanh chi nhánh Thanh Hóa trao 10 nghìn cây xanh cho xã Giao Thiện (Lang Chánh)

Nhằm thực hiện hóa thông điệp “Agribank - vì tương lai xanh”, ngày 18/1, một trong chuỗi những hoạt động trên được Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Agribank chi nhánh Thanh Hóa triển khai trao tặng 10 nghìn cây xanh đến nhân dân xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa.

Lễ trao tặng 10 nghìn cây xanh cho nhân dân xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh.

Sau buổi lễ trao tặng, đông đảo đoàn viên, thanh niên của Agribank chi nhánh Thanh Hóa và huyện Lang Chánh, xã Giao Thiện cùng nhân dân địa phương đã trực tiếp lên đồi trồng mới những cây xanh đầu tiên.

Việc trao tặng cây xanh đến bà con nhân dân xã miền núi Giao Thiện, huyện Lang Chánh được đánh giá là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần phủ xanh đất trống, đồi núi trọc trên địa bàn xã. Bên cạnh đó, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo của xã Giao Thiện còn cao, việc hỗ trợ cây giống góp phần giúp nhân dân trong xã đẩy mạnh phát triển kinh tế đồi rừng, tăng gia sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Đông đảo đoàn viên thanh niên lên đồi trồng mới những cây xanh đầu tiên.

Được biết, nhằm hiện thực hóa thông điệp “Agribank - Vì tương lai xanh”, thời gian qua Agribank Chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động về làm sạch môi trường ngay tại cơ quan làm việc, cũng như nâng cao ý thức trong việc thu gom rác thải nhựa, túi nilon, rác thải tổng hợp tại nhà, nơi làm việc. Đồng thời, tuyên truyền đến mọi người dân hưởng ứng phong trào “Nói không với rác thải nhựa”.

Trong thời gian tới, Đoàn viên thanh niên Agribank chi nhánh Thanh Hóa sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực khác như: Tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tham gia ngày càng nhiều vào các hoạt động bảo vệ môi trường; khuyến khích và chia sẻ các giải pháp, sáng kiến bảo vệ môi trường trong đơn vị; chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn, hưởng ứng “Hành động địa phương, tác động toàn cầu” và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”…

Đình Giang


Đình Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!