(vhds.baothanhhoa.vn) - Do ảnh hưởng cơn bão số 3, sáng 4/8, nước trên sông Mã lên nhanh, cộng với lượng nước từ các khe suối, dãy núi đổ xuống khiến nhiều nơi trên địa bàn huyện Bá Thước ngập. Nước dâng cao đã làm chia cắt 2 tuyến quốc lộ 15A và 217 đoạn qua địa bàn huyện.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bá Thước 2 tuyến quốc lộ qua địa bàn huyện bị chia cắt bởi nước lũ

Do ảnh hưởng cơn bão số 3, sáng 4/8, nước trên sông Mã lên nhanh, cộng với lượng nước từ các khe suối, dãy núi đổ xuống khiến nhiều nơi trên địa bàn huyện Bá Thước ngập. Nước dâng cao đã làm chia cắt 2 tuyến quốc lộ 15A và 217 đoạn qua địa bàn huyện.

Bè luồng được huy động để chở người và xe mô tô qua các điểm ngập.

Trên tuyến Quốc lộ 15A, đoạn qua địa bàn làng Cha, xã Thiết Kế, nước đang dâng cao khoảng hơn 1m so với mặt đường và chảy xiết. Điểm ngập gây chia cắt đường này dài gần 100m. Cũng trên tuyến đường này, tại làng Luồng cùng xã Thiết Kế, một điểm ngập khác cũng đang gây cản trở giao thông. Tất cả các ô tô lên các huyện miền núi Quan Hóa, Quan Sơn và Mường Lát đều phải dừng tại đây.

Tại Km 92+700 Quốc lộ 217 hiện cũng bị ngập sâu khoảng 1m, dài khoảng 100m. Người và các phương tiện đều tạm thời không được qua điểm tràn nguy hiểm này.

Huyện Bá Thước đã cử lực lượng dân quân địa phương, Công an huyện túc trực ngăn không cho người và xe đi qua để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản. Một số bè luồng của người dân đã được huy động để chở người và xe mô tô qua các điểm ngập này.

Hạ Lan


Hạ Lan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]