(vhds.baothanhhoa.vn) - Đám cháy bùng phát dữ dội tại Tòa nhà Dầu khí ở số 38 (Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa) khiến cho nhiều nhân viên làm thêm giờ trong toà nhà và một số chiến sĩ lực lượng phòng cháy chữa cháy bị ngạt phải đưa đi cấp cứu. Thông tin ban đầu đã có 1 nguời đã tử vong.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cháy lớn tại Tòa nhà Dầu khí khiến 1 nguời chết, nhiều nguời bị thương

Đám cháy bùng phát dữ dội tại Tòa nhà Dầu khí ở số 38 (Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa) khiến cho nhiều nhân viên làm thêm giờ trong toà nhà và một số chiến sĩ lực lượng phòng cháy chữa cháy bị ngạt phải đưa đi cấp cứu. Thông tin ban đầu đã có 1 nguời đã tử vong.

Theo đó, vào khoảng 18h15 phút chiều tối nay (ngày 16/1) tại khu vực tầng 2, Tòa nhà Dầu khí trên Đại lộ Lê Lợi (TP Thanh Hóa) bất ngờ bốc cháy dữ dội từ tầng 3. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát mạnh và lan diện rộng. Thời điểm bốc cháy, trong khi nhiều người đang mắc kẹt.

Tới hơn 19h tối nay, nhiều người vẫn đang dùng đèn từ điện thoại và vải trắng để phát tín hiệu cầu cứu từ tầng 8, 9 của tòa nhà.

Một số hình ảnh tại đám cháy Toà nhà Dầu khí.

Lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã huy động cả trăm chiến sỹ, nhiều xe cứu hỏa và xe thang để cố gắng dập tắt đám cháy. Tuy nhiên lửa cháy rất mạnh từ bên trong nên công tác dập lửa gặp khó khăn. 1 chiếc xe chữa cháy đã được tăng cường bên phía Sở Xây dựng và 1 chiếc khác lấy nước từ Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Thanh Hóa để phục vụ công tác cứu hộ.

Tuyến đường Đại lộ Lê Lợi là trục đường đôi huyết mạch của TP Thanh Hóa nên lượng người lưu thông qua đây rất đông. Số người hiếu kỳ đứng lại xem kín cả lòng, lề đường khiến các phương tiện di chuyển để cứu hộ, cứu nạn rất khó khăn. Hiện đã có nhiều xe cứu thương, y, bác sỹ đã được huy động tới hiện trường để sẵn sàng cấp cứu người bị thương.

Đến 21h, đã có nhiều cán bộ nhân viên toà nhà cùng một số chiến sỹ phòng cháy chũă cháy phải đưa đi cấp cứu. Thông tin phóng viên có được, hiện đã có 1 nạn nhân tử vong trong tổng số 9 nạn nhân phải nhập viện.

Được biết, Tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa cao 14 tầng thuộc sở hữu của Tổng công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam giao cho chi nhánh Thanh Hóa quản lý, sử dụng. Trong tòa nhà này có rất nhiều đơn vị tới thuê địa điểm để làm việc.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực dập tắt đám cháy và tránh nguy cơ tái bùng phát trở lại. Nguyên nhân cũng như mức độ thiệt hại về nguời và của vẫn chưa được cơ quan chức năng thông tin.

Đình Giang


Đình Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]