(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng 1/7, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa và Công ty TNHH Medlatec Thanh Hóa đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên, cán bộ và công nhân viên chức lao động năm 2020.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Dành phúc lợi cho cán bộ đoàn

Sáng 1/7, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa và Công ty TNHH Medlatec Thanh Hóa đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên, cán bộ và công nhân viên chức lao động năm 2020.

Tỉnh Đoàn và Công ty TNHH Medlatec ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên, cán bộ và công nhân viên chức lao động năm 2020.

Theo đó, Tỉnh đoàn Thanh Hóa tạo điều kiện cho các đơn vị trực thuộc Tỉnh Đoàn được tiếp cận các dịch vụ trong lĩnh vực khám chữa bệnh của Công ty TNHH Medlatec Thanh Hóa, tạo điều kiện để đoàn viên, cán bộ và công nhân viên chức lao động tham gia các chương trình kiểm tra sàng lọc đánh giá sức khỏe định kỳ do MedlatecThanh Hóa tổ chức.

Về phía Công ty TNHH Medlatec Thanh Hóa sẽ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh ưu đãi đến cán bộ nhân viên thuộc Tỉnh Đoàn Thanh Hóa như sau: Ưu đãi giảm giá đối với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ đoàn viên và người lao động (các gói ưu đãi kèm theo); định kỳ 02 lần/ năm Trung tâm xét nghiệm Medlatec Thanh Hóa tổ chức xét nghiệm tầm soát ung thư qua mẫu máu cho đoàn viên, cán bộ và người lao động. Kinh phí do Công ty TNHH Medlatectài trợ; miễn phí vận chuyển đoàn viên, cán bộ và người lao động (đối với nhóm từ 10 người trở lên) đến hệ thống chăm sóc sức khỏe của Medlatectại Hà Nội; cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà 24/7 khi cán bộ nhân viên, người lao động tỉnh Thanh Hóa có nhu cầu. Hàng năm, dành một phần kinh phí hỗ trợ cho Tỉnh Đoàn Thanh Hóa để tổ chức các hoạt động truyền thông về chăm sóc sức khỏe; tặng quà cho đoàn viên, cán bộ và công nhân viên lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán, Tháng Công nhân, ngày thành lập Đoàn...

V.A


V.A

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]