(vhds.baothanhhoa.vn) - Trong 2 ngày 26, 27/ 3, đoàn công tác thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã thăm và làm việc tại đơn vị anh em kết nghĩa huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa). Đồng chí Đặng Hữu Lên – Bí Thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Điện Bàn dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại huyện Hoằng Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đoàn công tác thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) thăm, tặng quà tại Hoằng Hóa

Trong 2 ngày 26, 27/ 3, đoàn công tác thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã thăm và làm việc tại đơn vị anh em kết nghĩa huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa). Đồng chí Đặng Hữu Lên – Bí Thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Điện Bàn dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại huyện Hoằng Hóa.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo huyện Hoằng Hóa và thị xã Điện Bàn đã thông tin về tình hình phát triển KT- VH, XH, QP-AN của 2 đơn vị trong thời gian qua. Trong chiến tranh gian khổ ác liệt rồi hòa bình, kiến thiết xây dựng quê hương, dù còn bộn bề khó khăn, thử thách nhưng Đảng bộ và nhân dân Hoằng Hóa - Điện Bàn vẫn luôn kề vai sát cánh, gắn bó keo sơn để cùng xây dựng, phát triển. Đến nay đã 56 năm kết nghĩa, tình cảm thủy chung, nghĩa tình ấy luôn được hai đơn vị vun đắp, giữ gìn, ở mỗi thời kỳ luôn để lại dấu ấn không dễ phai mờ.

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa và thị xã Điện Bàn đã thông tin về tình hình phát triển KT-VH, XH, QP-AN của 2 đơn vị trong thời gian qua.

Với truyền thống, nghĩa tình đã được xây dựng, bồi đắp, sự năng động, nhạy bén, sáng tạo của đảng bộ, chính quyền và nghĩa tình gắn bó keo sơn giữa 2 đơn vị, trong thời gian tới, sự hợp tác, giao lưu phát triển kinh tế xã hội giữa Hoằng Hóa - Điện Bàn sẽ tiếp tục có bước phát triển mới, góp phần đẩy nhanh quá trình xây dựng, phát triển của 2 địa phương nói riêng, tỉnh Thanh Hóa, Quảng Nam nói chung.

Đoàn công tác của thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Hoằng Hóa.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và trao tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Hoằng Hóa, mỗi gia đình 5 triệu đồng và trao tặng 4 ngôi nhà tình nghĩa, mỗi ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng, với tổng số tiền 300 triệu đồng.

Trung Lê


Trung Lê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]