(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng nay 25/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ 10 tấn gạo cho các hộ giáo dân sinh sống trên sông có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Định từ nguồn ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hỗ trợ 10 tấn gạo cho bà con giáo dân sinh sống trên sông ở Yên Định

Sáng nay 25/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ 10 tấn gạo cho các hộ giáo dân sinh sống trên sông có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Định từ nguồn ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh trao hỗ trợ 10 tấn gạo cho các hộ giáo dân sinh sống trên sông có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Định.

Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã trực tiếp trao hỗ trợ gạo cho 239 khẩu của xã Định Tiến và 262 khẩu của xã Định Hải, thuộc các giáo xứ Ngọc Sơn, Quần Xá, Yên Khánh, với mỗi khẩu 10 kg gạo. Ủy ban Bác Ái – Caritas, tòa giám mục Thanh Hóa cũng đã trao 220 suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm như: nước mắm, dầu ăn, đường cho các hộ giáo dân.

Trao trực tiếp gạo, quà hỗ trợ các hộ giáo dân sinh sống trên sông có hoàn cảnh khó khăn xã Định Tân.

Đại diện các giáo xứ trân trọng cảm ơn Ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã chia sẻ khó khăn và hỗ trợ những phần quà thiết thực giúp bà con giáo dân trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngoài việc hỗ trợ gạo, các cha xứ thường xuyên tuyên truyền cho bà con giáo dân thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch bệnh, chấp hành tốt các đường lối chủ trương của Đảng, chính sách phát luật của Nhà nước và phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!