(vhds.baothanhhoa.vn) - Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hóa đã tổ chức đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên công đoàn Doãn Mạnh Thế ở xã Hoằng Xuyên.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hoằng Hóa trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn"

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hóa đã tổ chức đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên công đoàn Doãn Mạnh Thế ở xã Hoằng Xuyên.

Đoàn viên công đoàn Doãn Mạnh Thế hiện đang là giáo viên tại Trường THCS xã Hoằng Hải - gia đình anh có hoàn cảnh khó khăn, không may nhà bị cháy trụi hoàn toàn do bị chập điện vào đợt mưa lớn vừa qua. Mọi sinh hoạt chi phí trong gia đình đều dựa vào đồng lương ít ỏi của anh.

Thấu hiểu và chia sẻ nỗi khó khăn, mất mát với hoàn cảnh của gia đình đoàn viên Doãn Mạnh Thế, từ quỹ "Mái ấm công đoàn"của tỉnh, LĐLĐ huyện đã hỗ trợ 50 triệu đồng để gia đình anh Thế xây dựng lại căn nhà mới, động viênanh yên tâm công tác, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau một thời gian khởi công xây dựng, căn nhà mới của đoàn viên Doãn Mạnh Thế hiện nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong niềm vui của cả gia đình và anh em họ hàng.

P.T


P.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]