(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 17/10, tại huyện Tĩnh Gia, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Thanh Hóa năm 2019, cụm số 1.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Thanh Hóa năm 2019, cụm số 1

Ngày 17/10, tại huyện Tĩnh Gia, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Thanh Hóa năm 2019, cụm số 1.

Tới dự có đồng chí Hoàng Bá Tường - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo huyện, thị trong tỉnh.

Đồng chí Hoàng Bá Tường - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu khai mạc hội thi.

Tham dự Hội thi có12 thí sinh là các báo cáo viên đến từ 7 huyện: Như Xuân, Như Thanh, Ngọc Lặc, Vĩnh Lộc, Đông Sơn, Hoằng Hóa và huyện Tĩnh Gia. Trong thời gian 25 phút, mỗi thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi với các nội dung: Lập đề cương, thuyết trình một chuyên đề tự chọn về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh và ở các địa phương, đơn vị... và trả lời câu hỏi vấn đáp của ban giám khảo.

Thí sinh đang trình bày phần thi.

Hội thi là sân chơi bổ ích để các báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, qua đó, góp phần đánh giáthực chất đội ngũ báo cáo viên và kết quả công tác tuyên truyền miệng trên địa bàn các huyện. Đồng thời, khơi dậy và nâng cao nhận thức trách nhiệm, tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng nói chung và phổ biến, quán triệt triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nói riêng, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên trên địa bàn tỉnh.

Theo đánh giá của ban tổ chức, với tinh thần trách nhiệm, sự chuẩn bị chu đáo, hầu hết các phần thi của các báo cáo viên đều đạt yêu cầu và trình bày đầy đủ, tâm huyết những nội dung cơ bản của chủ đề mà mình đã lựa chọn. Một số báo cáo viên trình bày với phong cách tự tin, lối diễn tả truyền cảm. Nhiều thí sinh đã đi sâu phân tích làm rõ quan điểm định hướng của Đảng, phản ánh đúng tình hình thực tiễn ở địa phương.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhì cho 2 thí sinh làPhạm Văn Năm, báo cáo viên huyện Hoằng Hóa và Lê Thị Giang, báo cáo viên huyện Như Thanh; trao giải Ba cho 3 thí sinh là Lê Chí Liệu, báo cáo viên huyện Như Xuân, Nguyễn Duy Bình, báo cáo viên Tĩnh Gia vàNguyễn Thị Thanh, báo cáo viên huyện Ngọc Lặc.Các thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham dự hội thi cấp tỉnh.

Linh Hương


Linh Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]