(vhds.baothanhhoa.vn) - Để phòng tránh dịch Covid-19, được sự vận động của các lực lượng chức năng nhiều gia đình ở xã biên giới Yên Khương (Lang Chánh) đã tự giác hoãn đám cưới.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nhiều gia đình ở xã biên giới Yên Khương hoãn đám cưới để phòng, chống dịch Covid-19

Để phòng tránh dịch Covid-19, được sự vận động của các lực lượng chức năng nhiều gia đình ở xã biên giới Yên Khương (Lang Chánh) đã tự giác hoãn đám cưới.

Đó là các gia đình ông Lò Văn Hùng, Lò Văn È, ở bản Xắng Hằng, gia đình ông Lương Văn Thắng, ở bản Mè, xã Yên Khương. Các gia đình nói trên đã tạm hoãn đám cưới sau khi được Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã tuyên truyền, vận động.

Lực lượng công an xã biên giới Yên Khương rà soát, tổ chức cho công dân khai báo y tế phòng chống dịch.

Ngoài xã biên giới Yên Khương, thời gian qua trên địa bàn huyện Lang Chánh, lực lượng chức năng cũng đã tuyên truyền, vận động gần 10 gia đình ở các xã Tam Văn, Lâm Phú, Đồng Lương… tự giác hoãn đám cưới để phòng chống dịch Covid.

Bên cạnh đó, huyện Lang Chánh đã huy động lực lượng triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, huyện đã bố trí 2 khu cách ly tập trung có thể tiếp nhận và cách ly khoảng 250 người.

Hiện có 5 người là công dân địa phương đi du học, lao động từ các nước trở về đang được cách ly.

Nguyễn Đạt


Nguyễn Đạt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]