(vhds.baothanhhoa.vn) - Tối 17/4, tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận 104 chuyên gia nước ngoài của Công ty CR Asia Thailand đến làm việc tại Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn nhập cảnh vào Việt Nam qua Sân bay Quốc tế Nội Bài. Sau khi hoàn tất các thủ tục tại sân bay, các chuyên gia được đưa về Khu cách ly tập trung tại khu C, Khách sạn Anh Phát 3, Khu kinh tế Nghi Sơn bằng xe ô tô.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa tiếp nhận, cách ly 104 chuyên gia nước ngoài đến làm việc

Tối 17/4, tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận 104 chuyên gia nước ngoài của Công ty CR Asia Thailand đến làm việc tại Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn nhập cảnh vào Việt Nam qua Sân bay Quốc tế Nội Bài. Sau khi hoàn tất các thủ tục tại sân bay, các chuyên gia được đưa về Khu cách ly tập trung tại khu C, Khách sạn Anh Phát 3, Khu kinh tế Nghi Sơn bằng xe ô tô.

Thanh Hóa tiếp nhận, cách ly 104 chuyên gia nước ngoài đến làm việc.

Khu cách ly tập trung được bố trí 120 phòng, mỗi chuyên gia 1 phòng riêng biệt cùng 16 phòng dành cho bộ phận điều hành, phục vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe, bảo đảm an ninh trật tự…

Tất cả các trang thiết bị của khách sạn Anh Phát 3 với tiêu chuẩn 4 sao, bảo đảm các điều kiện để cách ly tập trung theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa.

Tất cả các chuyên gia, lao động đều phải đo thân nhiệt cũng như rửa tay, sát khuẩn, khai báo y tế trước khi vào làm việc tại KKT Nghi Sơn.

Tại đây, huyện Tĩnh Gia đã bố trí nhân lực, vật tư y tế, các đồ dùng cần thiết phục vụ cho các cá nhân được cách ly theo dõi. Lực lượng chức năng sẽ thường xuyên kiểm tra, đánh giá, phối hợp xử lý kịp thời các tình huống xảy ra đối với các chuyên gia đang thực hiện cách ly.

Việc tiếp nhận, cách ly và quản lý các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn thể hiện sự chủ động của tỉnh Thanh Hoá nói chung, Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hoá nói riêng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định để vừa đảm bảo an toàn cho nhân dân trên địa bàn và người lao động đang làm việc tại Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, vừa bảo đảm hoạt động sản xuất ổn định của doanh nghiệp.

K.H


K.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!