(vhds.baothanhhoa.vn) - Chiều 17/1, đồng chí Lê Văn Thanh, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH đã đến thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, trẻ em, công nhân, hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa. Cùng đi có đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH thăm, tặng quà Tết tại huyện Triệu Sơn

Chiều 17/1, đồng chí Lê Văn Thanh, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH đã đến thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, trẻ em, công nhân, hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa. Cùng đi có đồng chí Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá.

Thay mặt Bộ LĐ-TB&XH, thứ trưởng Lê Văn Thanh đánh giá sự nỗ lực của các cấp, các ngành, chính quyền huyện Triệu Sơn trong việc nỗ lực thực hiện phát triển kinh tế - xã hội địa phương, trong đó đẩy mạnh thực hiện các chính sách an sinh xã hội cao công tác đền ơn đáp nghĩa và kết quả giảm nghèo của huyện Triệu Sơn nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung trong những năm qua.

Cụ thể là năm 2019, ngành LĐ-TB&XH huyện Triệu Sơn đã triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách an sinh xã hội: chi trả cho các đối tượng người có công và bảo trợ xã hội với tổng số tiền trên 169 tỷ đồng; thăm hỏi, tặng quà cho 25.185 lượt đối tượng, người có công với số tiền trên 4,9 tỷ đồng; chi trả 729 triệu đồng chúc thọ, mừng thọ cho 3.258 cụ; đời sống nhân dân nhìn chung ổn định.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công huyện Triệu Sơn.

Thứ trưởng Lê Văn Thanh cũng đề nghị các cấp các ngành, chính quyền địa phương huyện Triệu Sơn tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn, quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công nhân, người lao động nghèo…

Nhân dịp năm mới Xuân Canh Tý 2020, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung đã quyết định trao tặng 285 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, trẻ em, công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Triệu Sơn.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung, Thứ trưởng Lê Văn Thanh đã trao quà trực tiếp cho 60 hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, trẻ em, công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Triệu Sơn.

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Lê Văn Thanh và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân là nạn nhân của vụ hỏa hoạn xảy ra vào tối 16/1 tại Tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]