(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng ngày 3/12, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019. Đây là hoạt động hưởng ứng hướng tới Lễ hội hiến máu Xuân Hồng năm 2020.

Tin liên quan

Đọc nhiều

TP Sầm Sơn: Gần 1.000 người tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 3/12, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019. Đây là hoạt động hưởng ứng hướng tới Lễ hội hiến máu Xuân Hồng năm 2020.

Ngày hội hiến máu tình nguyện TP Sầm Sơn thu hút đông đảo tình nguyện viên tham gia.

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của TP Sầm Sơn có bước phát triển tích cực và sự lan tỏa rộng rãi tới các phường, xã, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn. Số lượng đơn vị máu thu được luôn vượt chỉ tiêu tỉnh giao và năm sau luôn cao hơn năm trước.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Sầm Sơn đã tổ chức phát động phong trào hiến máu tình nguyện trên toàn địa bàn với những hoạt động, chương trình tuyên truyền, vận động, truyền thống rất đa dạng, phong phú.

Ngày hội hiến máu tình nguyện TP Sầm Sơn năm 2019 đã thu hút sự tham gia đông đảo của gần 1.000 người là cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, người lao động đến từ các phường, xã, các cơ quan đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn.

Ban tổ chức đã tiếp nhận được 825 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu tỉnh giao.

Thảo Nguyên


Thảo Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]