(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 28/4, Trường liên cấp Newton Thanh Hóa phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Thanh Hóa tổ chức trương trình mang tên “Hạt gạo nghĩa tình”, trao 2.000 suất gạo miễn phí, mỗi suất 5kg, đến những người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trường liên cấp Newton Thanh Hóa trao 2.000 suất gạo cho người nghèo

Ngày 28/4, Trường liên cấp Newton Thanh Hóa phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Thanh Hóa tổ chức trương trình mang tên “Hạt gạo nghĩa tình”, trao 2.000 suất gạo miễn phí, mỗi suất 5kg, đến những người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Ban tổ chức trao những suất gạo miễn phí đến tay người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Để hoạt động đạt được ý nghĩa thiết thực, Hội đồng quản trị Trường liên cấp Newton Thanh Hóa đã phối hợp với các đơn vị liên quan khảo sát, lựa chọn những người thực sự khó khăn để tặng quà. Tổng số gạo mà trường được gửi tới người nghèo trong chương trình hoạt động này là khoảng 10 tấn.

Không giấu khỏi xúc động khi cầm trên tay bao gạo tình nghĩa, bà Nguyễn Thị Lan cho biết: “Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn lãnh đạo nhà trường về món quà hết sức ý nghĩa ngày hôm nay. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, đây là tấm lòng thơm thảo mà đơn vị đã gửi đến bà con nghèo.Tôi thay mặt cho người dân được nhận gạo gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới lãnh đạo trường Newton Thanh Hóa đã đóng góp để cùng chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi”.

Ông Vũ Đức Nhiệm - Chủ tịch hội đồng quản trị Trường liên cấp Newton Thanh Hóa chia sẻ: “Với việc làm này, trường Newton Thanh Hóa mong muốn chia sẻ một phần gánh nặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid - 19, và mong muốn “Không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid-19”, thể hiện tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam”.

Được biết, Trường liên cấp Newton Thanh Hóa (Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở) tọa lạc khu đô thị Bình Mình, thành phố Thanh Hóa) được đầu tư khoảng 200 tỷ đồng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Vũ Quỳnh


Vũ Quỳnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]