(vhds.baothanhhoa.vn) - Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm, sáng nay 25/4, tại chợ Đông Thành, phường Đông Sơn (TP Thanh Hóa), Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Công thương Thanh Hóa tổ chức “Phiên chợ truyền thông nói không với thực phẩm bẩn”.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sôi nổi “Phiên chợ truyền thông nói không với thực phẩm bẩn”

Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm, sáng nay 25/4, tại chợ Đông Thành, phường Đông Sơn (TP Thanh Hóa), Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Công thương Thanh Hóa tổ chức “Phiên chợ truyền thông nói không với thực phẩm bẩn”.

Tiểu phẩm “Nói không với thực phẩm bẩn” do hội viên phụ nữ thể hiện sáng tạo, hấp dẫn.

Phiên chợ truyền thông thu hút hàng trăm cán bộ, hội viên, phụ nữ, nữ tiểu thương tham gia. Với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”, tại buổi truyền thông, các đại biểu và đông đảo tiểu thương, người dân được xem tiểu phẩm “Nói không với thực phẩm bẩn” do hội viên thể hiện sáng tạo, sinh động, hấp dẫn; phóng sự phản ánh tình trạng thực phẩm bẩn và giải pháp quyết liệt phòng chống của một số địa phương, ngành; giao lưu, trả lời câu hỏi, hiểu biết về VSATTP, phát tờ rơi tuyên truyền đến hội viên, phụ nữ kinh doanh ở chợ.

Được biết, chợ Đông Thành có nhiều hộ kinh doanh do nữ làm chủ. Do đó, nữ tiểu thương có vai trò đặc biệt quan trọng trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) từ sản xuất, kinh doanh đến tiêu thụ.

Phiên chợ truyền thông đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm thực hiện tốt VSATTP của người dân cũng như hộ sản xuất, kinh doanh.

Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa (từ ngày 15/4 – 15/5), Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Công thương tổ chức điểm “Phiên chợ truyền thông nói không với thực phẩm bẩn” tại các chợ: thị trấn Bút Sơn (Hoằng Hóa), trị trấn Quảng Xương (Quảng Xương), Cột Đỏ (TP Sầm Sơn), Đông Thành, phường Đông Sơn (TP Thanh Hóa) và chợ Còng (Tĩnh Gia).

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]