(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng ngày 24/5, UBND TP Sầm Sơn phối hợp với Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam khai mạc Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng với chủ đề “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh” lần thứ 3, tranh Cúp Tình anh em Brotherhoood– năm 2020.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sôi nổi Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng năm 2020

Sáng ngày 24/5, UBND TP Sầm Sơn phối hợp với Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam khai mạc Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng với chủ đề “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh” lần thứ 3, tranh Cúp Tình anh em Brotherhoood– năm 2020.

Ban tổ chức trao kỷ niệm chương, vinh danh các nhà tài trợ, đồng hành cùng giải Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng.

Tham gia giải năm nay có gần 450 vận động viên (VĐV) – là những tay đua xuất sắc của 35 câu lạc bộ (CLB) xe đạp phong trào hàng đầu đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước tham gia. Tỉnh Thanh Hóa có 5 CLB tham gia giải.

Các VĐV tranh tài tại hai nội dung cá nhân và đồng đội, được chia thành 5 nhóm tuổi gồm: 18-40, 41-55, 56 trở lên dành cho nam và 18-40, 41 trở lên dành cho nữ. Các cự li tranh tài tại giải có chiều dài từ 26 đến 32 km, tiến hành trên đường Hồ Xuân Hương với nhiều vòng đua. Giải cũng được điều hành bởi lực lượng trọng tài cấp quốc gia.

Các VĐV tham gia tranh tài.

Với tư cách là đơn vị chủ nhà, TP Sầm Sơn đã bảo đảm tốt các điều kiện tổ chức giải thành công, tạo được ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn về tham dự giải, cũng như các du khách gần xa và nhân dân trên địa bàn, được Liên đoàn Mô tô – Xe đạp Việt Nam đánh giá cao. Ban tổ chức địa phương cũng đã làm tốt công tác huy động các nguồn lực xã hội hóa, tài trợ tổ chức giải đấu.

Giải là sân chơi truyền thống, bổ ích cho đua xe đạp phong trào Việt Nam, góp phần thúc đẩy phong trào tại tỉnh Thanh Hóa nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Kết thúc giải, ban tổ chức trao Cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho các VĐV, đội đua giành thành tích cao tại các nội dung cá nhân và đồng đội thuộc các nhóm tuổi của giải. Tổng giá trị giải thưởng là 150 triệu đồng.

Thảo Nguyên


Thảo Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]