Để chuẩn bị cho Bán kết - trình diễn Trang phục Dân tộc diễn ra vào chiều nay, top 38 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 tích cực tập luyện bất chấp thời tiết lạnh cuối năm ở Đà Lạt.

Top 38 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tích cực cho đêm Bán kết

Để chuẩn bị cho Bán kết - trình diễn Trang phục Dân tộc diễn ra vào chiều nay, top 38 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 tích cực tập luyện bất chấp thời tiết lạnh cuối năm ở Đà Lạt.

Top 38 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tích cực cho đêm Bán kếtCác thí sinh tổng duyệt cho đêm Bán kết. (Ảnh: BTC)

Chỉ còn ít giờ nữa sẽ diễn ra đêm thi Bán kết - trình diễn Trang phục Dân tộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Hiện các thí sinh đang tích cực tập luyện và ráp sân khấu. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên phần thi trình diễn Trang phục Dân tộc được đưa vào Bán kết.

Bên cạnh đó, ca sỹ Thảo Trang, ca sỹ Hoàng Dũng và ca sỹ Lamoon cũng diện trang phục tối giản tham gia tổng duyệt cùng các thí sinh và vũ đoàn.

Sau hành trình dài của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” và các phần thi như Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Tài Năng , top 38 thí sinh được ban tổ chức đánh giá đã “lột xác” về cả sắc vóc lẫn khả năng ứng xử.

Top 38 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tích cực cho đêm Bán kếtSân khấu lấy cảm hứng từ biểu tượng vô cực mở. (Ảnh: BTC)

Đúng như tinh thần chủ đề “Tôi luyện nên tôi,” dàn thí sinh không ngừng tập luyện giữa tiết trời thành phố Đà Lạt những ngày cuối năm lạnh dưới 17 độ C. Đặc biệt, với sân khấu lấy cảm hứng từ biểu tượng vô cực mở, các thí sinh cho biết mong muốn được tập luyện nhiều nhất có thể để làm quen sân khấu.

Cặp đôi MC Đức Bảo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu đã có mặt từ sớm để đồng hành cũng các thí sinh, tham gia tập dượt cho phần “tung hứng” trên sân khấu Bán kết. Ngoài ra, cặp đôi MC hậu trường Thảo Nhi Lê - Thủy Tiên cũng trao đổi về các tình huống và định hướng phỏng vấn song ngữ để tạo thử thách nhỏ cho thí sinh, khán giả trong đêm thi.

Sau đêm thi Bán kết trình diễn trang phục Dân tộc, đêm Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV3. Đặc biệt, các đêm thi và nhiều hoạt động đồng hành của cuộc thi cũng hướng đến sự kiện chào mừng kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển./.

Theo TTXVN

img-1171-2171.jpgTop 38 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tích cực cho đêm Bán kết {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]