Hiệp hội du lịch Việt Nam đã tôn vinh 3 nghệ nhân nấu ăn hàng đầu Việt Nam; 12 giám đốc lữ hành tiêu biểu; 12 giám đốc khách sạn tiêu biểu; trao giấy chứng nhận và cúp vinh danh cho tập thể là các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, lữ hành...

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tôn vinh các danh hiệu du lịch năm 2017

Hiệp hội du lịch Việt Nam đã tôn vinh 3 nghệ nhân nấu ăn hàng đầu Việt Nam; 12 giám đốc lữ hành tiêu biểu; 12 giám đốc khách sạn tiêu biểu; trao giấy chứng nhận và cúp vinh danh cho tập thể là các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, lữ hành...

Sáng 30/3, tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh các danh hiệu du lịch năm 2017.

Lễ tôn vinh các danh hiệu du lịch năm 2017 nhằm tôn vinh các lãnh đạo doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu có chuyên môn nghiệp vụ cao, có uy tín và đóng góp tích cực, hiệu quả cho sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam những năm qua; đồng thời vinh danh những doanh nghiệp đạt kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng vượt bậc của Du lịch Việt Nam năm 2017.

3 nghệ nhân ẩm thực xuất sắc năm 2017 được tôn vinh.

Phát biểu tại lễ tôn vinh, ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam cho biết: Hiện nay, Du lịch Việt Nam được coi là điểm sáng. Năm 2017, Việt Nam đứng đầu châu Á về tốc độ phát triển du lịch, đứng thứ 6 trong 10 nước có tăng trưởng du lịch cao nhất thế giới. Vượt qua mọi khó khăn, với sự nỗ lực của toàn ngành, du lịch Việt Nam đã phát triển vượt bậc, làm nên kỳ tích tăng trưởng. Năm 2017, du lịch Việt Nam đã đón gần 13 triệu lượt khách quốc tế, tăng 29,1% so với năm 2016, phục vụ 73,2 triệu lượt khách nội địa, tổng doanh thu từ du lịch đạt 510.900 tỷ đồng.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, nâng cao tính chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh du lịch, hàng năm, Hiệp hội du lịch Việt Nam đã tổ chức vinh danh các danh hiệu du lịch. Tại lễ tôn vinh năm nay, Hiệp hội du lịch Việt Nam đã tôn vinh 3 nghệ nhân nấu ăn hàng đầu Việt Nam là: bà Tôn Nữ Thị Hà, Bùi Thị Sương, Phạm Ánh Tuyết.

Bên cạnh đó, Hiệp hội du lịch Việt Nam cũng tôn vinh 12 giám đốc lữ hành tiêu biểu; 12 giám đốc khách sạn tiêu biểu.

Tôn vinh các giám đốc lữ hành tiêu biểu năm 2017.

Cùng với đó, Hiệp hộidu lịch Việt Nam đã trao giấy chứng nhận và cúp vinh danh cho tập thể là các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, lữ hành. Trong đó có 28 khách sạn đón nhiều khách nhất thị trường Đông Bắc Á; 9 khách sạn đón nhiều khách nhất thị trường Tây Âu; 16 khách sạn có nhà hàng phục vụ khách nhiều nhất theo thị trường; 9 khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo; 10 khách sạn phục vụ hội nghị nhiều nhất năm 2017; 5 công ty lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đón nhiều khách nhất năm 2017; 10 công ty lữ hành trong nước đón nhiều khách nhất theo các thị trường Đông Bắc Á và Asean; 12 công ty lữ hành đón nhiều khách nhất châu Âu, Mỹ, Úc; 6 công ty có sản phẩm du lịch độc đáo năm 2017; 12 công ty lữ hành đưa khách ra nước ngoài du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017.

Hiệp hội du lịch Việt Nam cho biết: Việc tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch lựa chọn và sử dụng các doanh nghiệp du lịch có uy tín, có thương hiệu và chất lượng dịch vụ cao của từng địa phương, đã được các cơ quan có thẩm quyền công nhận.

Theo dangcongsan.vn


Theo dangcongsan.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]