(vhds.baothanhhoa.vn) - Chiều ngày 30/7, Ban Thường vụ Hội Khuyến học (HKH) Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thành lập Hội Khuyến học Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Chiều ngày 30/7, Ban Thường vụ Hội Khuyến học (HKH) Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Trước đó, ngày 23/6, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký Quyết định số 2361/QĐ-UBND về việc cho phép hợp nhất HKH Khối các Cơ quan tỉnh và HKH Khối Doanh nghiệp tỉnh thành HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh là tổ chức xã hội tự nguyện; tổ chức và hoạt động theo điều lệ được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt; tuân thủ quy định của pháp luật; chịu sự quản lý nhà nước của Sở GD&ĐT của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về lĩnh vực hoạt động của hội. Hội có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, tự bảo đảm kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Tại buổi lễ, đại diện Thường trực HKH tỉnh Thanh Hóa đã trao các quyết định của Chủ tịch HKH tỉnh về công nhận Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ban Kiểm tra HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Bà Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối làm Chủ tịch HKH Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Hạ Lan


Hạ Lan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]