(vhds.baothanhhoa.vn) - Vào khoảng 21h43ph ngày 22/6, chiếc ô tô khách (chưa rõ biển số) đang lưu thông trên Quốc lộ 47 theo hướng TP Sầm Sơn đi TP Thanh Hóa, khi đến địa phận xã Quảng Phú (cách trung tâm TP Thanh Hóa khoảng 7km) thì bất ngờ mất lái và bị lật xuống bên đường.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xe khách chở học sinh đi chụp ảnh kỷ yếu bị lật, hàng chục em thoát nạn

Vào khoảng 21h43ph ngày 22/6, chiếc ô tô khách (chưa rõ biển số) đang lưu thông trên Quốc lộ 47 theo hướng TP Sầm Sơn đi TP Thanh Hóa, khi đến địa phận xã Quảng Phú (cách trung tâm TP Thanh Hóa khoảng 7km) thì bất ngờ mất lái và bị lật xuống bên đường.

Tại hiện trường, xe khách bị lật nghiêng nằm dưới mương ven đường. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng 30 người trong đó phần lớn là các em học sinh. Rất may là toàn bộ số người trên xe khách, bao gồm cả tài xế chỉ bị thương nhẹ. Sau khi xảy ra tai nạn, nhiều người dân đã tới hiện trường vụ tai nạn, đưa các em học sinh ra khỏi xe khách, kịp thời hỗ trợ các em bị thương, đồng thời báo cho các cơ quan chức năng. Qua tìm hiểu ban đầu, đây là chiếc xe chở các em học sinh lớp 12 của một trường trên địa bàn huyện Hoằng Hóa đi TP Sầm Sơn để chụp ảnh kỷ yếu, trên đường về thì gặp tai nạn.

Nhận được tin báo, Công an xã Quảng Phú, lực lượng CSGT Công an TP Thanh Hóa đã tới hiện trường để tiến hành điều tra nguyên nhân, xử lý vụ tai nạn theo thẩm quyền và quy định của pháp luật. Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N.H


N.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]