Cá tầm xào nấm hương
Cá tầm xào nấm hương là món ăn ngon được thực khách ưa chuộng.
Ảnh nguồn Internet.
Cá tầm phi lê thái thành từng miếng bản to, ướp cùng bột canh, tiêu bắc, nước mắm, hành tím băm nhỏ chừng 15 phút để gia vị thấm đều vào từng thớ thịt. Đem cá đã ướp rán vàng đều hai mặt rồi để cho ráo dầu.
Dùng chảo nóng phi thơm tỏi, cho cà chua vào xào mềm, dầm nhuyễn, lần lượt cho thêm hành tây, nấm hương vào đảo chung.
Khi cảm nhận được hương thơm của nấm lan tỏa thì cho cá đã chiên vào đảo nhanh, nêm thêm dầu hào, tương ớt, chút bột năng đã hoà với nước, nấu sôi đến khi phần nước sóng sánh thì bắc ra. Cho thêm rau mùi ta, hành hoa, thì là thái nhỏ và một chút tiêu bắc giã nhỏ trước khi thưởng thức.
Nguyễn Hữu Ngôn
{name} - {time}
- 2024-04-07 09:45:00
Nghề làm rượu cần truyền thống ở bản Bút
- 2024-04-05 11:22:00
Dạo phố Thanh ăn quà vặt
- 2023-05-10 08:09:00
Sườn chiên mắm tỏi
Cá mú hấp xì dầu
Thịt ngỗng xào sả ớt
Phi xào mướp hương
Vịt om sấu
Canh ghẹ rau muống thanh mát ngày hè
Thưởng thức những món ẩm thực “Hồn dân tộc - hội tụ tinh hoa đất Tổ”
Ngó sen xào thịt
Quy tụ hơn 350 món ăn vùng, miền tại Lễ hội Văn hóa ẩm thực
Liên hoan văn hóa ẩm thực Đất Tổ: Gặp gỡ các “siêu đầu bếp” Việt Nam