(vhds.baothanhhoa.vn) - Thông tin từ BVĐK huyện Bá Thước cho biết thêm, cơ quan này đã nhận được thông báo về kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 đối với nam sinh H.V.Đ lớp 11, Trường THPT Hà Văn Mao đóng trên địa bàn, sau khi học sinh này có biểu hiện ho, tức ngực.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nam học sinh lớp 11 có kết quả âm tính với COVID-19

Thông tin từ BVĐK huyện Bá Thước cho biết thêm, cơ quan này đã nhận được thông báo về kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 đối với nam sinh H.V.Đ lớp 11, Trường THPT Hà Văn Mao đóng trên địa bàn, sau khi học sinh này có biểu hiện ho, tức ngực.

Hiện sức khỏe của bệnh nhân đã trở lại bình thường, không ho, tức ngực nữa và có thể xuất viện trong ngày hôm nay, 6/3.

Trước đó, bệnh nhân là H.V.Đ (SN 2003), thôn Un, xã Điền Quang, huyện Bá Thước, có tiếp xúc gần với người chú từ Nhật Bản về địa phương ngày 24/2. Đến ngày 3/3 có biểu hiện sốt, ho. Ngày 4/3, bệnh nhân đến trường học với các triệu chứng sốt 38,2 độ, ho, đau họng và được nhà trường đưa vào BVĐK huyện Bá Thước theo dõi cách ly.

Sau khi sự việc xảy ra, Trường THPT Hà Văn Mao đã phối hợp phun khử khuẩn tất cả các phòng học, khu hiệu bộ, nhà vệ sinh và khuôn viên của trường. Đồng thời Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật huyện Bá Thước cũng đã phối hợp với Trạm Y tế xã Điền Quang tổ chức phun tiêu độc, khử trùng 9 nhà dân gần nhà anh H.V.D. và nhà nam sinh H.V.Đ. theo quy định. Mọi sinh hoạt học tập của nhà trường vẫn diễn ra bình thường.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]