Thịt ngỗng xào sả ớt
Thịt ngỗng xào sả ớt đặc biệt thơm ngon bởi vị ngọt đậm đà của thịt cùng hương sả thơm lừng, kết hợp cùng màu đỏ tươi của ớt ngọt.
Ảnh: Nguồn Internet.
Để chế biến món thịt ngỗng xào sả ớt, chọn mua phần lườn ngỗng đem thái mỏng rồi ướp cùng gia vị bột canh, nước mắm, dầu hào, tỏi, gừng trong khoảng 25 phút.
Sau đó phi thơm tỏi băm, cho thịt ngỗng đã ướp vào đảo nhanh tay đến khi thịt hơi săn thì cho sả thái chỉ vào xào cùng. Ớt ngọt thái lát cho vào sau cùng để giữ được vị ngọt, giòn. Có thể thêm chút tiêu bắc, rau mùi tàu, mùi ta để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Nguyễn Hữu Ngôn
- 2024-04-25 08:27:00
Độc đáo ẩm thực miền Tây Bắc
- 2024-04-24 06:55:00
Việt Nam tham gia sân chơi quảng bá thực phẩm và đồ uống hàng đầu châu Á
- 2023-05-02 08:03:00
Phi xào mướp hương
Vịt om sấu
Canh ghẹ rau muống thanh mát ngày hè
Thưởng thức những món ẩm thực “Hồn dân tộc - hội tụ tinh hoa đất Tổ”
Ngó sen xào thịt
Quy tụ hơn 350 món ăn vùng, miền tại Lễ hội Văn hóa ẩm thực
Liên hoan văn hóa ẩm thực Đất Tổ: Gặp gỡ các “siêu đầu bếp” Việt Nam
Canh sắn nấu tôm tươi
Cá ngạnh nấu mẻ
Dưa cải làng Lê - nét ẩm thực vùng ven sông Mã