(vhds.baothanhhoa.vn) - Thịt ngỗng xào sả ớt đặc biệt thơm ngon bởi vị ngọt đậm đà của thịt cùng hương sả thơm lừng, kết hợp cùng màu đỏ tươi của ớt ngọt.

Thịt ngỗng xào sả ớt

Thịt ngỗng xào sả ớt đặc biệt thơm ngon bởi vị ngọt đậm đà của thịt cùng hương sả thơm lừng, kết hợp cùng màu đỏ tươi của ớt ngọt.

Thịt ngỗng xào sả ớt

Ảnh: Nguồn Internet.

Để chế biến món thịt ngỗng xào sả ớt, chọn mua phần lườn ngỗng đem thái mỏng rồi ướp cùng gia vị bột canh, nước mắm, dầu hào, tỏi, gừng trong khoảng 25 phút.

Sau đó phi thơm tỏi băm, cho thịt ngỗng đã ướp vào đảo nhanh tay đến khi thịt hơi săn thì cho sả thái chỉ vào xào cùng. Ớt ngọt thái lát cho vào sau cùng để giữ được vị ngọt, giòn. Có thể thêm chút tiêu bắc, rau mùi tàu, mùi ta để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Nguyễn Hữu Ngôn


Nguyễn Hữu Ngôn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]