(vhds.baothanhhoa.vn) - Nhặt được dây chuyền vàng có giá trị, em Mai Thị Ái Nhi, học sinh lớp 5B, Trường tiểu học Tân Phong 2 (Quảng Xương) đã trả lại cho người đánh mất. Đây là tấm gương sáng trong phong trào “Người tốt việc tốt” của huyện Quảng Xương.

Học sinh lớp 5 nhặt được dây chuyền vàng trả lại người đánh mất

Nhặt được dây chuyền vàng có giá trị, em Mai Thị Ái Nhi, học sinh lớp 5B, Trường tiểu học Tân Phong 2 (Quảng Xương) đã trả lại cho người đánh mất. Đây là tấm gương sáng trong phong trào “Người tốt việc tốt” của huyện Quảng Xương.

Học sinh lớp 5 nhặt được dây chuyền vàng trả lại người đánh mấtHội đồng Đội huyện Quảng Xương trao giấy khen tuyên dương hành động đẹp của em Mai Thị Ái Nhi.

Trước đó, vào ngày 11-4, em Mai Thị Ái Nhi đã nhặt được một chiếc dây chuyền vàng tại khuôn viên sân trường. Ngay sau khi nhặt được, em Nhi đã báo cáo và giao nộp lại cho giáo viên chủ nhiệm. Sau thời gian ngắn, dây chuyền đã được Ban Giám hiệu nhà trường xác minh và trả lại cho người bị đánh mất, là em Ngô Châu Anh học sinh lớp 1A cùng trường.

Sáng nay (18-4), Liên đội Trường tiểu học Tân Phong 2 tổ chức chương trình Tuyên dương gương sáng học đường “Người tốt việc tốt”, nhặt được của rơi, trả lại người mất. Tại chương trình, Hội đồng đội huyện Quảng Xương đã trao giấy khen tuyên dương hành động đẹp của em Mai Thị Ái Nhi.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]