Tặng quà cho trẻ mồ côi huyện Thọ Xuân theo chương trình “Mẹ đỡ đầu”
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN huyện Thọ Xuân vừa đến thăm hỏi, trao quà cho các trẻ em mồ côi: Hoàng Văn Sơn, Cao Tuấn Tú ở thôn Tân Phúc, xã Thọ Lâm; Lê Khắc Tĩnh Toàn, Lê Nguyễn Kiên Cường ở thôn 2, xã Xuân Giang; Nguyễn Thành Tâm ở thôn 2, xã Xuân Sinh.
Các cháu là những trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch COVID -19 và những nguyên nhân khác nhau có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa, người nuôi dưỡng thuộc hộ khó khăn.
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và huyện Thọ Xuân đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu và người nuôi dưỡng tiếp tục yêu thương, nâng đỡ, chia sẻ giúp nhau trong lúc khó khăn; tổ chức hội luôn đồng hành hỗ trợ các cháu có thêm điều kiện vươn lên trong học tập, sinh hoạt.
Lê Hà
{name} - {time}
- 2023-09-25 10:57:00
Lo lắng trước trào lưu “test” người yêu/chồng/vợ
- 2023-09-25 09:44:00
Thiệu Hóa quy hoạch xây dựng đô thị tạo không gian phát triển
- 2022-01-09 13:17:00
Hội LHPN thị xã Bỉm Sơn: “Cùng nghe phụ nữ nói, cùng nói cho phụ phụ nữ hiểu, cùng làm cho phụ nữ theo”
Thăm cánh đồng mùi già lớn nhất xứ Thanh
Nông dân xã Phú Lộc tất bật trên những cánh đồng mùa xuân
Nông dân dồn sức chăm sóc cây vụ tết
Thị trường hoa lụa, hoa nhựa “lên ngôi” dịp cận tết
Sôi động dịch vụ chuyển phát dịp cuối năm
Nghề nướng cá nơi xã biển Ngư Lộc tất bật vào vụ tết
Nỗ lực giảm nghèo ở huyện vùng biên Quan Sơn
Những “chiến binh” không mỏi: Hậu cần của làng
Các làng nghề sẵn sàng nguồn hàng cho dịp Tết