(vhds.baothanhhoa.vn) - Rửa 1 chiếc xe máy thu 15 nghìn đồng – số tiền này được quyên góp, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn. Đây là chương trình thiện nguyện đang được cán bộ, đoàn viên, thanh niên xã Công Liêm, huyện Nông Cống triển khai nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7.

Tuổi trẻ xã Công Liêm (Nông Cống) rửa xe gây quỹ tặng quà gia đình chính sách

Rửa 1 chiếc xe máy thu 15 nghìn đồng – số tiền này được quyên góp, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn. Đây là chương trình thiện nguyện đang được cán bộ, đoàn viên, thanh niên xã Công Liêm, huyện Nông Cống triển khai nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7.

Tuổi trẻ xã Công Liêm (Nông Cống) rửa xe gây quỹ tặng quà gia đình chính sách

Với mục đích gây quỹ thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình chính sách trên địa bàn, từ ngày 12-7, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Công Liêm, huyện Nông Cống đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia rửa xe gây quỹ.

Rửa 1 chiếc xe máy, cán bộ đoàn viên, thanh niên sẽ nhận được từ người dân với giá từ 15 nghìn đồng. Sau 2 ngày ra quân, số tiền rửa xe thu được hơn 4 triệu đồng.

Để đông đảo người dân trên địa bàn biết và hưởng ứng chương trình thiện nguyện ý nghĩa này, các đoàn viên, thanh niên đã lan truyền trên các trang mạng xã hội. Rất đông người dân đã đến rửa xe ủng hộ chương trình và vui mừng trước hành động “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ xã nhà. Chị Lê Thị Hằng, Bí thư Đoàn xã Công Liêm, huyện Nông Cống cho biết, tất cả máy móc, dụng cụ phục vụ việc rửa xe được cán bộ, đoàn viên hỗ trợ. Mỗi ngày sẽ có từ 4 đến 5 đoàn viên, thanh niên tham gia phục vụ việc rửa xe và luân phiên trong các chi đoàn.

Tuổi trẻ xã Công Liêm (Nông Cống) rửa xe gây quỹ tặng quà gia đình chính sách

Mọi nguồn thu có được từ hoạt động rửa xe, sẽ được Đoàn xã Công Liêm công khai tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Để thực hiện chương trình này, Đoàn xã Công Liêm đã xây dựng kế hoạch và được Đảng uỷ cho phép thực hiện.

Được biết, hàng năm việc thăm hỏi, động viên, chăm lo gia đình chính sách trên địa bàn xã Công Liêm được cấp uỷ đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể quan tâm chu đáo. Chương trình rửa xe thiện nguyện của đoàn xã cho thấy tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ nhớ về nguồn cội, công lao những người đi trước đã không tiếc máu xương để đất nước có được độc lập như ngày hôm nay.

Vĩnh Trần


Vĩnh Trần

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]