(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 17/9, tại thị trấn Sơn Lư (Quan Sơn), Trung ương Đoàn và Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, các nhà hảo tâm đã tổ chức khánh thành điểm Trường Mầm non khu Sỏi - Bìn và tặng quà cho giáo viên, học sinh tại điểm trường.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Khánh thành điểm Trường Mầm non khu Sỏi - Bìn

Ngày 17/9, tại thị trấn Sơn Lư (Quan Sơn), Trung ương Đoàn và Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, các nhà hảo tâm đã tổ chức khánh thành điểm Trường Mầm non khu Sỏi - Bìn và tặng quà cho giáo viên, học sinh tại điểm trường.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhân đạo, xã hội góp phần xóa đói, giảm nghèo. Theo đó, Trung ương Đoàn đã hỗ trợ 350 triệu đồng để xây dựng điểm trường. Công trình được triển khai xây dựng từ tháng 6 đến tháng 8/2020.

Điểm Trường Mầm non khu Sỏi - Bìn nằm cách xa trung tâm thị trấn Sơn Lư, giao thông đi lại khó khăn. Hầu hết học sinh theo học tại điểm trường đều là con em đồng bào dân tộc thiểu số, nhiều em có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Việc xây dựng điểm trường mầm non mới sẽ tạo điều kiện tốt hơn học sinh học tập, rèn luyện, giúp giáo viên yên tâm giảng dạy, đặc biệt là trong mùa mưa bão.

Tại chương trình, Trung ương Đoàn đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên và cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tặng 20 suất quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em nỗ lực học tập, rèn luyện.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]