(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 9/3, thông tin từ Trường THPT Lê Văn Hưu, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết: Nhà trường đã cho 16 học sinh tạm nghỉ học để phòng, tránh dịch Covid -19.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa: 16 học sinh THPT tạm nghỉ học để phòng, tránh dịch Covid-19

Ngày 9/3, thông tin từ Trường THPT Lê Văn Hưu, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết: Nhà trường đã cho 16 học sinh tạm nghỉ học để phòng, tránh dịch Covid -19.

Trường THPT Lê Văn Hưu (Thiệu Hóa).

Thầy giáo Lê Đình Sinh – Hiệu trưởng Trường THPT Lê Văn Hưu (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa), cho biết: Sáng nay, nhà trường đã cho phép 16 học sinh của trường tạm nghỉ học, cách ly ở nhà, để phòng, tránh dịch Covid-19.

16 em học sinh này đều thuộc thôn Toán Thắng, xã Thiệu Toán (Thiệu Hóa). Việc cho các em tạm nghỉ học là do trong thôn Toán Thắng có 3 người từ Hà Nội về dự đám tang tại quê và cả 3 đều tiếp xúc trung gian với người có nguy cơ nhiễm Covid-19. Hiện 16 em học sinh thôn Toán Thắng đang được cách ly, theo dõi tại nhà theo quy định.

Trường THPT Lê Văn Hưu hiện có 1.475 học sinh. Sau khi nhà trường quyết định cho 16 em tạm nghỉ học để cách ly tại gia đình, nhà trường đã báo cáo lên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh của huyện Thiệu Hóa. Đồng thời, báo cáo sự việc về Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa.

Đối với 3 người từ Hà Nội về, sau khi Ban chỉ đạo phòng, chống dịch huyện Thiệu Hóa vận động đã vào cách ly, theo dõi theo quy định tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thiệu Hóa.

Linh Hương


Linh Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]