(vhds.baothanhhoa.vn) - Để bữa cơm gia đình thêm ngon, cung cấp đủ dinh dưỡng, món thịt lợn ba chỉ xào củ kiệu là một gợi ý.

Củ kiệu xào thịt

Để bữa cơm gia đình thêm ngon, cung cấp đủ dinh dưỡng, món thịt lợn ba chỉ xào củ kiệu là một gợi ý.

Củ kiệu xào thịt

Trước tiên chọn phần thịt ba chỉ tươi ngon thái lát vừa ăn. Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tím sau đó xào thịt đến độ săn hoặc hơi vàng cạnh tuỳ sở thích, tra mắm, muối, dầu hào.

Kiệu cắt lấy phần củ, rửa sạch, có thể đập dập nhẹ để kiệu dễ ngấm gia vị. Cho vào xào chung với thịt. Khi thấy củ kiệu chuyển màu trắng trong là đã chín.

Món củ kiệu xào thịt ba chỉ có vị thơm ngon riêng do của kiệu đem lại. Đây là món ăn có cách chế biến đơn giản, lại kích thích được vị giác nên được nhiều người yêu thích.

Nguyễn Hữu Ngôn


Nguyễn Hữu Ngôn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]