Tin liên quan
Đọc nhiều
Óc lợn hấp cách thủy, món ngon dễ làm
Căn cứ theo lý luận của Đông y thì các tạng khí động vật có tác dụng bổ ích đối với những nội tạng tương ứng của cơ thể con người. Ăn óc lợn nấu đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Cách chế biến món óc lợn không quá phức tạp. Óc lợn sống đem tách bỏ các gân máu, cho vào bát nêm chút muối và hành tím, nấm hương, đem cách thủy khoảng 30 phút là sẽ có món ăn nóng thơm ngon.
Cũng có thể thay thế nấm bằng ngọn cúc tần cũng rất hợp vị.
Tuy nhiên, theo các chuyên gia, óc lợn có hàm lượng cholesterol cao, vì vậy không nên ăn thường xuyên hoặc ăn lượng quá nhiều trong cùng một lần.
Nguyễn Hữu Ngôn
{name} - {time}
- 2024-04-25 08:27:00
Độc đáo ẩm thực miền Tây Bắc
- 2024-04-24 06:55:00
Việt Nam tham gia sân chơi quảng bá thực phẩm và đồ uống hàng đầu châu Á
- 2023-03-30 08:01:00
Món canh hến rau bàu
[Infographics] Bánh mỳ Việt Nam ghi dấu trên bản đồ ẩm thực thế giới
Đậu ván xào thịt bò
Dân dã canh rau muối
Đặc sản cơm lam suối Ngọc
Thịt ba chỉ kho dừa
Mắm cáy, rau lang - món quà xuân quê nhà
Thanh đạm, dân dã món canh rau má nấu thịt băm
Giò lụa - món ngon ngày Tết
Thịt trâu gác bếp Mường Lát đắt hàng ngày cận tết