(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng 3/2, những chuyến xe cuối cùng của chương trình “FLCbus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết” đã khởi hành, hoàn thành sứ mệnh mang đến cái Tết đoàn viên cho hàng trăm cán bộ nhân viên Tập đoàn FLC trên những chặng đường đã rộn rã sắc xuân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

FLCbus mang Tết đoàn viên đến với hàng trăm cán bộ nhân viên

Sáng 3/2, những chuyến xe cuối cùng của chương trình “FLCbus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết” đã khởi hành, hoàn thành sứ mệnh mang đến cái Tết đoàn viên cho hàng trăm cán bộ nhân viên Tập đoàn FLC trên những chặng đường đã rộn rã sắc xuân.

Nằm trong loạt chính sách vì cộng đồng của Tập đoàn FLC, “FLCbus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết” là chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí, nhằm hỗ trợ các cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn đang công tác, làm việc xa quê trở về nhà đón Tết cùng người thân.

Đây là năm thứ 3 tổ chức, FLCbus thực hiện 10 chuyến xe với lộ trình qua nhiều tỉnh thành, phục vụ nhu cầu đi lại của gần 500 CBNV dịp Tết Nguyên Đán 2019. Các tuyến có quãng đường di chuyển xa như Hà Nội – Đà Nẵng, Quy Nhơn – Tp. Hồ Chí Minh xuất phát ngay từ chiều tối 2/2, sau khi các CBNV kết thúc ngày làm việc cuối cùng trước Tết. Tuyến Vĩnh Phúc đi Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa hay Hà Nội - Quảng Ninh, Thanh Hóa – Hà Nội và Quảng Ninh – Thanh Hóa khởi hành vào sáng ngày 3/2.

Tết Nguyên đán 2019, 10 chuyến xe FLCbus đưa gần 500 CBNV qua những chặng đường rộn rã sắc xuân để về đón Tết cùng gia đình.

Với chính sách được đăng kí đi cùng 3 người thân, các CBNV Tập đoàn FLC được tạo điều kiện thuận lợi nhất để có thể quây quần bên gia đình trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Hành khách trên xe đều cảm thấy vui mừng, thoải mái khi chặng đường trở về với yêu thương gia đình trở nên nhẹ nhàng hơn.

Theo thông tin từ đại diện Tập đoàn FLC, mỗi chuyến xe đều được chuẩn bị loại xe 45 chỗ để hỗ trợ tối đa cho người lao động. “Bên cạnh việc chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho các chuyến FLCbus như xe chất lượng cao, phục vụ nước uống miễn phí… Tập đoàn luôn lắng nghe, giải đáp kịp thời tâm tư, nguyện vọng của các CBNV để ngày càng hoàn thiện chương trình, phục vụ tốt nhất cho người lao động”.

Trong những năm vừa qua, hàng loạt chiến dịch vì cộng đồng đã được Tập đoàn FLC thực hiện như một phần quan trọng trong mục tiêu phát triển bền vững. Hàng năm, 2 – 5% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh sẽ được tái phân bổ vào các chiến dịch cộng đồng. Chỉ tính riêng năm 2017 – 2018, hơn 30 chiến dịch xóa đói giảm nghèo, đào tạo nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường đã được phát động, mang lại sự hỗ trợ cho hơn 20.000 người dân trong nước.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]