(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 11/9, Sở VH,TT&DL Thanh Hóa phối hợp cùng các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ, nhà hảo tâm tổ chức chương trình thăm, tặng quà, vui đón Tết Trung thu cho trẻ em huyện Quan Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sở VH,TT&DL tặng quà, tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em huyện Quan Sơn

Ngày 11/9, Sở VH,TT&DL Thanh Hóa phối hợp cùng các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ, nhà hảo tâm tổ chức chương trình thăm, tặng quà, vui đón Tết Trung thu cho trẻ em huyện Quan Sơn.

Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL Vương Thị Hải Yến trưởng đoàn trao quà tại Trường Tiểu học Sơn Lư (khu Sỏi - Bìn).jpgĐại diện Sở VH,TT&DL trao quà tại Trường Tiểu học Sơn Lư (khu Sỏi - Bìn).

Đây là chương trình rất thiết thực do Sở VH,TT&DL triển khai thực hiện, kêu gọi sự ủng hộ của các nhà tài trợ là các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm. Chương trình sau khi được phát động đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành của hoa hậu doanh nhân người Việt tại Pháp - Đàm Hương Thủy; Hiệp hội Du lịch tỉnh Thanh Hóa; Hội lữ hành Thanh Hóa, Đoàn thanh niên Sở VH,TT&DL, Công ty CP Dạ Lan, Khách sạn Mường Thanh, Khách sạn Dragon Sea (Sầm Sơn) cùng một số nhà hảo tâm khác.

Đoàn công tác đã tới thăm, tặng 40 suất quà là nhu yếu phẩm và 40 suất quà tiền mặt trị giá 500.000 đồng/suất quà cho học sinh Trường tiểu học Trung Tiến (điểm trường bản Poọng); 126 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng tiền mặt cho các em học sinh Trường Tiểu học Sơn Thuỷ (điểm trường bản Muống); 50 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) và bánh trung thu cho học sinh trường Tiểu học Sơn Lư (khu Sỏi - Bìn); 24 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng cùng quà trung thu) cho các em học sinh trường Tiểu học Sơn Hà (khu Xum). Đây đều là những điểm trường nằm ở vị trí xung yếu, đặc biệt khó khăn, vừa chịu nhiều thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 3 diễn ra vào tháng 8 vừa qua.

Bà Vương Thị Hải Yến - Phó Giám đốc Sở VH,T&DL trao quà cho các em học sinh tại điểm trường bản Muống.Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Pháp - Đàm Hương Thủy (ngoài cùng bên trái) trao quà cho học sinh trường tiểu học Trung Tiến (điểm trường liên bản Pọnog - Đe).

Đại diện lãnh đạo Sở VH,TT&DL trao quà tại Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Quan SơnÔng Lê Đức Sinh - Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Sơn Hà (Khu Xum).

Chiều cùng ngày, tại Trường THCS Dân tộc nội trú Quan Sơn, Sở VH,TT&DL đã phối hợp với huyện Quan Sơn tổ chức vui đón Tết Trung thu cho các em học sinh và trẻ em của huyện Quan Sơn. Chương trình với chủ đề “Vui đón Tết Trung thu 2019” đã diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc do các em học sinh, các thầy cô giáo của huyện Quan Sơn thể hiện.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao 20 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa và 20 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) của Sở VH,TT&DL cho các trẻ em, học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Chương trình vui đón Tết Trung thu cũng đã nhận được sự hỗ trợ kinh phí, quà tặng của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong tỉnh.

Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn, thiệt hại do mưa lũ do cơn bão số 3 vừa qua trên địa bàn huyện Quan Sơn, đồng thời kịp thời động viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để trẻ em, học sinh trên địa bàn huyện Quan Sơn được đón một cái Tết Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa, và cũng là động lực để các em nỗ lưc vượt khó vươn lên học giỏi.

Hoài Anh


Hoài Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]