(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng ngày 27/6, tại khu 2 thị trấn Thường Xuân, Thượng tá Đỗ Ngọc Vĩnh - Phó Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã trao Quyết định của Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam về việc thăng quân hàm trước niên hạn từ Đại úy lên Thiếu tá cho đồng chí Vũ Xuân Vuông, nhân viên đội phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn biên phòng Bát Mọt vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đấu tranh với tội phạm ma túy ngày 3/6.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thăng quân hàm trước niên hạn cho 2 cán bộ biên phòng bị thương khi đánh án ma túy

Sáng ngày 27/6, tại khu 2 thị trấn Thường Xuân, Thượng tá Đỗ Ngọc Vĩnh - Phó Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã trao Quyết định của Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam về việc thăng quân hàm trước niên hạn từ Đại úy lên Thiếu tá cho đồng chí Vũ Xuân Vuông, nhân viên đội phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn biên phòng Bát Mọt vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đấu tranh với tội phạm ma túy ngày 3/6.

Nhân dịp này, đoàn công tác của BĐBP Thanh Hóa cũng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và động viên đồng chí Vuông sớm phục hồi sức khỏe trở về đơn vị tiếp tục công tác cùng đồng chí, đồng đội.

Trước đó, tại Bệnh viên Trung ương Quân đội 108, BĐBP Thanh Hóa cũng đã trao quyết định thăng quân hàm trước niên hạn từ Thượng úy lên Đại úy cho đồng chí Nguyễn Đình Minh, nhân viên quân khí Đồn Biên phòng Bát Mọt bị thương trong khi thực hiện nhiệm vụ đấu tranh với tội phạm ma túy ngày 3/6 trên địa bàn xã Bát Mọt.

Việc kịp thời trao thưởng, phong cấp cho các đồng chí đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ thể hiện chính sách nhân văn của Đảng, Nhà nước và quân đội đối với người có công. Đây cũng là nguồn động viên to lớn đối vớilực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy.

Xuân Thủy


Xuân Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]