(vhds.baothanhhoa.vn) - Thông tin từ Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa cho biết, tính đến ngày 10/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh đã tiếp nhận tiền, hàng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng giá trị gần 45 tỷ đồng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tiếp nhận gần 45 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thông tin từ Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa cho biết, tính đến ngày 10/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh đã tiếp nhận tiền, hàng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng giá trị gần 45 tỷ đồng.

Cụ thể, số tiền cấp tỉnh, cấp huyện tiếp nhận từ các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm gần 26 tỷ đồng và hàng hóa quy ra tiền hơn 18 tỷ đồng. Tại Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, tổng số tiền các đơn vị doanh nghiệp, nhà hảo tâm đăng kí ủng hộ gần 12 tỷ đồng; các tổ chức đoàn thể - chính trị tiếp nhận và trực tiếp đi trao các hàng hóa, vật dụng: Khẩu trang, xà phòng, chai nước xúc miệng, gạo, mì tôm, quần áo bảo hộ... có tổng trị giá gần 5 tỷ đồng.

Tại Ủy ban MTTQ 27 huyện, thị xã, thành phố và cấp xã đã tiếp nhận số tiền hơn 13 tỷ đồng. Hiện các địa phương đang phối hợp với Ban chỉ đạo cùng cấp chi hỗ trợ từ nguồn quỹ vận động do MTTQ huyện tiếp nhận cho việc mua sắm thiết yếu tại các khu cách ly tập trung và thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Có thể nói sự chung tay của cộng đồng đã góp thêm động lực, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ, giúp đỡ ngành y tế, các địa phương trên địa bàn tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thảo Nguyên


Thảo Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]