(vhds.baothanhhoa.vn) - Sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, nhiều phòng ban, đơn vị TP Thanh Hóa đã gửi thư xin lỗi công dân vì giải quyết hồ sơ chậm trễ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

TP Thanh Hóa gửi thư xin lỗi dân vì giải quyết hồ sơ chậm trễ

Sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, nhiều phòng ban, đơn vị TP Thanh Hóa đã gửi thư xin lỗi công dân vì giải quyết hồ sơ chậm trễ.

Theo đó, Ủy ban TP Thanh Hóa đã tiến hành rà soát và phát hiện còn một số đơn vị như Phòng Tài chính - Kế hoạch; Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất; Phòng Tài nguyên và Môi Trường; Phòng Quản lý đô thị; Phòng LĐ-TB&XH có hồ sơ giải quyết chậm trễ, trả kết quả không đúng theo phiếu hẹn cho các cá nhân, tổ chức.

Ngày 2/4/2019 các phòng nêu trên đã gửi thư công khai xin lỗi các công dân, tổ chức... trên địa bàn vì giải quyết TTHC chậm trễ; nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quá trình thụ lý, xử lý hồ sơ.

Bên cạnh đó, các phòng cũng cam kết không để tình trạng giải quyết hồ sơ quá hạn trong thời gian tới, đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp của các tổ chức, công dân để đơn vị ngày càng hoàn thiện, phục vụ tốt hơn nữa.

Đình Giang


Đình Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]