(vhds.baothanhhoa.vn) - Trong các ngày 20/1 - 1/2/2019, VNPT Thanh Hóa đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình Tết sum vầy 2019 cho đoàn viên công đoàn và người lao động tại các Khu Công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

VNPT Thanh Hóa: Tết đoàn viên cho người lao động

Trong các ngày 20/1 - 1/2/2019, VNPT Thanh Hóa đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình Tết sum vầy 2019 cho đoàn viên công đoàn và người lao động tại các Khu Công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Ông Nguyễn Thái Sơn - Phó giám đốc Kinh doanh VNPT Thanh Hóa trao 7 suất quà trị tại huyện Yên Định.

Chương trình được tổ chức tại 6 khu công nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh với sự tham dự của đông đảo công nhân, người lao động. Tại chương trình này, VNPT Thanh Hóa đã trao 45 suất quà trị giá 45 triệu đồng cho 45 đoàn viên công đoàn người lao động tại các KCN, KCX có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm các huyện: Tĩnh Gia, Vĩnh Lộc, Nga Sơn, Yên Định, Triệu Sơn, Bỉm Sơn. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình nhằm động viên công nhân lao động khó khăn, giúp người lao động và gia đình có cái tết cổ truyền thêm đủ đầy, vui vẻ. Đồng thời, qua hoạt động này cũng giúp công nhân yên tâm lao động sản xuất, đóng góp cho gia đình, cho Doanh nghiệp và ssự phát triển chung của tỉnh nhà.

Tại các KCN, KCX, VNPT Thanh Hóa cũng đã tổ chức nhiều chương trình sôi động, hấp dẫn và quà tặng giá trị, thiết thực dành cho đoàn viên công đoàn và người lao động như: Bốc thăm trúng thưởng, quảng bá/giới thiệu chính sách gói cước/ dịch vụ ưu đãi dành cho công nhân. Chương trình đã tạo được dấu ấn khi lan tỏa không khí đoàn viên ấm áp đến mọi công nhân cũng như sự thân thiện, gần gũi của VNPT đối với đoàn viên công đoàn và người lao động.

“Tết sum vầy 2019” là một trong nhiều hoạt động của VNPT Thanh Hóa đã và sẽ thực hiện trước Tết Nguyên đán hướng đến cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

H.H


H.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]