(vhds.baothanhhoa.vn) - Sau gần hai ngày đón, tiếp nhận và cách ly tập trung 12 công dân là chuyên gia người Trung Quốc, đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, hiện tại tình hình tư tưởng và sức khỏe của các công dân này vẫn ổn định.

Tin liên quan

Đọc nhiều

12 công dân Trung Quốc được cách ly, ổn định tư tưởng và sức khỏe

Sau gần hai ngày đón, tiếp nhận và cách ly tập trung 12 công dân là chuyên gia người Trung Quốc, đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, hiện tại tình hình tư tưởng và sức khỏe của các công dân này vẫn ổn định.

Trong số 12 người có 11 người là chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn trong tỉnh và một trẻ em. Sau khi tiếp nhận tại Sân bay Quốc tế Nội Bài sáng ngày 3/3, số người này được đưa đến Trung tâm Giáo dục Quốc phòng (Trường Đại học Hồng Đức) để cách ly, theo dõi tình trạng sức khỏe 14 ngày theo qui định.

Cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Sở Y tế Thanh Hóa, thuộc khung chỉ huy, chỉ đạo quản lý cách ly đã nắm đầy đủ thông tin, trích ngang, tuyên truyền bằng nhiều hình thức về cách phòng chống cho bản thân và cộng đồng xã hội; thường xuyên theo dõi các diễn biến về sức khỏe, vệ sinh môi trường, tuần tra canh gác, giúp các công dân Trung Quốc an tâm tư tưởng, thực hiện đúng qui định của khu cách ly, phòng ngừa hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

Nguyễn Thanh Hải


Nguyễn Thanh Hải

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]