(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng 16/3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Phát khẩu trang miễn phí cho người dân phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 16/3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Cán bộ tình nguyện viên chữ thập đỏ phát khẩu trang miễn phí, xà phòng và tờ rơi cho người dân.

Theo đó, 600 chiếc khẩu trang vải, khẩu trang y tế, 600 bánh xà phòng và 2.000 tờ rơi về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 được cán bộ, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện phát miễn phí đến tận tay cho người dân đi đường trước cổng trung tâm hội nghị huyện. Toàn bộ nguồn kinh phí do Hiệp Hội chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế tài trợ.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự chung tay phòng tránh sự lây lan virus Corona của Hội Chữ thập đỏ huyện, nhất là trong thời điểm việc mua khẩu trang của người dân gặp khó khăn như hiện nay, góp phần giảm thiểu những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe cộng đồng và thiệt hại về kinh tế cho người dân.

Theo kế hoạch, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Sơn sẽ tiếp tục phát khẩu trang miễn phí cho người dân vào ngày 21/3 tại xã Đông Văn.

Thanh Nhàn


Thanh Nhàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]