(vhds.baothanhhoa.vn) - Ngày 3/11, tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh (TP Thanh Hóa), Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng về “Tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTT)”.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thiết thực hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm

Ngày 3/11, tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh (TP Thanh Hóa), Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng về “Tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTT)”.

BTC trao giải Nhất cuộc thi cho thí sinh Lê Thị Cẩm Nhung.

Tham gia hội thi có 100 thí sinh đến từ 7 trường: THPT Dân tộc nội trú tỉnh, THPTchuyên Lam Sơn, Cao đẳng nghề Công nghiệp, Trung cấp nghề Thương mại và Du lịch, Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật công thương, Cao đẳng nghề Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Trường Trung cấp nghề Kỹ nghệ.

Các thí sinh phải lần lượt trả lời 35 câu hỏi trắc nghiệm có nội dung liên quan đến quy định của pháp luật về vệ sinh ATTP; Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; Nghị quyết 04-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng tỉnh Thanh Hóa... Ngoài ra, thí sinh và khán giả còn được tham gia trò chơi, trả lời các câu hỏi và nhận các phần quà có ý nghĩa.

Giải Nhất cuộc thi thuộc về thí sinh Lê Thị Cẩm Nhung (Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh. Cuộc thi đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất tham dự Chung kết hội thi Rung chuông vàng về an toàn thực phẩm cấp tỉnh năm 2019.

Cũng trong chương trình hội thi, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổng kết và trao giải “Cuộc thi tìm hiểu về an toàn thực phẩm năm 2019” được triển khai từ tháng 9/2019.

V.A


V.A

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]