(vhds.baothanhhoa.vn) - Nhà hát Ca múa Kịch Lam Sơn vừa báo cáo tổng duyệt chương trình sân khấu truyền hình số 1 năm 2022 với vở kịch “Hạnh phúc ngọt ngào”.

Báo cáo tổng duyệt vở kịch “Hạnh phúc ngọt ngào”

Nhà hát Ca múa Kịch Lam Sơn vừa báo cáo tổng duyệt chương trình sân khấu truyền hình số 1 năm 2022 với vở kịch “Hạnh phúc ngọt ngào”.

Báo cáo tổng duyệt vở kịch “Hạnh phúc ngọt ngào”

“Hạnh phúc ngọt ngào” là câu chuyện được kể trên sân khấu về những nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của lực lượng tuyến đầu.

Đây là câu chuyện được kể trên sân khấu về những nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của lực lượng tuyến đầu. Hình ảnh các y sĩ, bác sĩ đã được khắc họa chân thật, sâu đậm trong vở kịch ngắn. Họ sẵn sàng hy sinh hạnh phúc riêng tư để dấn thân vì cộng đồng. Và rồi tình yêu lứa đôi đã nảy sinh từ sự thông cảm, thấu hiểu về nghề nghiệp là cái kết ngọt ngào dành cho những chiến sĩ mặc áo Bluose trắng.

Báo cáo tổng duyệt vở kịch “Hạnh phúc ngọt ngào”

Hình ảnh các y sĩ, bác sĩ được khắc họa chân thật, sâu đậm trong vở kịch ngắn.

Với đề tài đang mang tính thời sự xen lẫn câu chuyện tình yêu hạnh phúc lứa đôi, vở diễn được hy vọng sẽ chạm vào trái tim khán giả.

Báo cáo tổng duyệt vở kịch “Hạnh phúc ngọt ngào”

Tại buổi tổng duyệt, vở diễn được Hội đồng Nghệ thuật đánh giá cao về mặt nội dung, phù hợp với tình hình xã hội hiện nay và đảm bảo tốt về chất lượng nghệ thuật.

Vở kịch sẽ được phát trên sóng Đài PT&TH Thanh Hóa và kênh Youtube của đài.

Nguyễn Đạt


Nguyễn Đạt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]