(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng nay (24/7), Sở VH,TT&DL đã tổ chức lễ trao tặng giải thưởng du lịch cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2016 - 2017.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao tặng giải thưởng du lịch Thanh Hóa

Sáng nay (24/7), Sở VH,TT&DL đã tổ chức lễ trao tặng giải thưởng du lịch cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2016 - 2017.

Các đồng chí: Phạm Duy Phương - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH,TT&DL và Vương Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và cúp lưu niệm cho các doanh nghiệp.

Nhằm đảm bảo đúng quy trình và tính khách quan, công bằng trong việc xét chọn doanh nhân, doanh nghiệp du lịch tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2016, 2017, Sở VH,TT&DL đã ban hành quyết định thành lập hội đồng xét chọn và ban hành quy chế tổ chức xét tặng giải thưởng du lịch Thanh Hóa năm 2016- 2017. Ngay sau ban hành quy chế xét chọn, Sở đã phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa, phòng VHTT các địa phương trọng điểm du lịch triển khai và hướng dẫn đến từng cơ sở kinh doanh du lịch trên phạm vi toàn tỉnh. Sở VH,TT&DL đã tiếp nhận được 27 hồ sơ tham gia bình chọn doanh nghiệp du lịch tiêu biểu và 21 hồ sơ đăng ký tham gia bình chọn doanh nhân tiêu biểu thuộc nhiều thành phần kinh tế với đầy đủ các lĩnh vực kinh doanh du lịch như cơ sở lưu trú, nhà hàng, lữ hành, vận chuyển khách du lịch...

Căn cứ vào tiêu chí và thang điểm được quy định tại quy chế xét chọn, trên cơ sở hồ sơ đăng ký tham gia xét chọn của các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh và ý kiến nhận xét của từng thành viên trong hội đồng, Hội đồng bình chọn đã thống nhất đề xuất danh sách 16 doanh nghiệp và 16 doanh nhân để xin ý kiến các đơn vị liên quan.

Các đồng chí: Phạm Duy Phương - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH,TT&DL và Vương Thị Hải Yến - Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL traobằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và cúp lưu niệm cho các doanh nhân.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở VH,TT&DL trao Bằng khen và cúp lưu niệm của Ban tổ chức cho 4 doanh nghiệp và 3 cá nhân tiêu biểu trong phát triển du lịch Thanh Hóa.

Cũng tại buổi lễ, 2 doanh nghiệp và 3 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở VH, TT&DL.

Phương Anh


Phương Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!