(vhds.baothanhhoa.vn) - Sáng ngày 26/9 (theo giờ địa phương), tại thủ đô Paris, Cộng hòa Pháp, Hội chợ xúc tiến du lịch Top Resa đã chính thức khai mạc.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Việt Nam tham gia Hội chợ xúc tiến du lịch Top Resa tại Pháp

Sáng ngày 26/9 (theo giờ địa phương), tại thủ đô Paris, Cộng hòa Pháp, Hội chợ xúc tiến du lịch Top Resa đã chính thức khai mạc.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn - Đại sứ Việt Nam tại Pháp (thứ 5 từ trái sang) thăm gian hàng Việt Nam

Tham gia Hội chợ Top Resa năm nay, gian hàng Việt Nam do Thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức với sự phối hợp của Tổng cục Du lịch và các doanh nghiệp lữ hành, khu nghỉ dưỡng. Gian hàng có quy mô 40m2 giới thiệu về điểm đến du lịch Việt Nam thân thiện và hấp dẫn, trong đó trung tâm là hình ảnh thủ đô Hà Nội. Cùng với đó là hình ảnh các di tích lịch sử, văn hóa, làng nghề, vườn quốc gia của Việt Nam.

Tại gian hàng cũng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam. Bên cạnh đó, khách tham quan gian hàng cũng có cơ hội thưởng thức một số tiết mục nghệ thuật truyền thống do nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn.

Chiều cùng ngày, Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp và các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tổ chức Hội thảo xúc tiến du lịch Việt Nam nhằm giới thiệu các sản phẩm du lịch, đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh trao đổi khách với các doanh nghiệp du lịch Pháp và của châu Âu.

Top Resa là hội chợ du lịch quốc tế thường niên, chuyên nghiệp (B2B) lớn nhất thị trường khu vực nói tiếng Pháp, là điểm hẹn gặp gỡ, trao đổi, thảo luận, cập nhật thông tin, định hướng phát triển, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa các chủ thể hoạt động du lịch hướng tới thị trường Pháp, Tây Âu và các thị trường nói tiếng Pháp trên toàn thế giới.

Hội chợ Top Resa 2017 sẽ diễn ra đến hết ngày 29/9 với sự tham gia của hơn 1.600 thương hiệu du lịch đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, dự kiến thu hút hơn 31.000 lượt khách thương mại.

Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Top Resa 2017:

(Theo baodulich.net.vn) {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]