(vhds.baothanhhoa.vn) - Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 31 khu vực châu Á và châu Đại Dương đã chính thức đề cử Việt Nam ở nhiều hạng mục quan trọng, từ tầm quốc gia đến các địa phương, doanh nghiệp...

Việt Nam được đề cử ở nhiều hạng mục của World Travel Awards 2024

Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 31 khu vực châu Á và châu Đại Dương đã chính thức đề cử Việt Nam ở nhiều hạng mục quan trọng, từ tầm quốc gia đến các địa phương, doanh nghiệp...

Việt Nam được đề cử ở nhiều hạng mục của World Travel Awards 2024Hòn đảo du lịch nổi tiếng Phú Quốc được đề cử cho giải thưởng Asia's Leading Luxury Island Destination 2023 (Điểm đến biển đảo sang trọng hàng đầu châu Á). (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tại Giải thưởng Du lịch Thế giới - World Travel Awards 2024, ở tầm quốc gia, Việt Nam vinh dự được đề cử tại nhiều hạng mục quan trọng gồm. Trong đó, có các hạng mục nổi bật như: Asia’s Leading Beach Destination 2024 (Điểm đến du lịch biển hàng đầu châu Á); Asia’s Leading Culture Destination 2024 (Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á); Asia’s Leading Destination 2024 (Điểm đến hàng đầu châu Á); Asia’s Leading Heritage Destination 2024 (Điểm đến di sản hàng đầu châu Á);

Asia’s Leading Natural Destination 2024 (Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á); Asia’s Leading Youth Travel Destination 2024 (Điểm đến hàng đầu châu Á dành cho giới trẻ). Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam được đề cử cho hạng mục Asia’s Leading Tourism Board 2024 (Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á).

Ở cấp độ địa phương, Sở Du lịch Thành phố Hà Nội và Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh được đề cử là Asia’s Leading City Tourist Board 2024 (Cơ quan quản lý du lịch thành phố hàng đầu châu Á). Sở Du lịch Quảng Nam được đề cử danh hiệu Asia’s Leading Regional City Tourist Board 2024 (Cơ quan quản lý du lịch địa phương hàng đầu châu Á).

Thành phố Hồ Chí Minh được đề cử cho hạng mục Asia’s Leading Business Travel Destination 2024 (Điểm đến du lịch kết hợp công việc hàng đầu châu Á). Hà Nội được đề cử ở 2 hạng mục Asia’s Leading City Break Destination 2024 (Điểm đến kỳ nghỉ ngắn ngày tại thành phố hàng đầu châu Á) và Asia’s Leading City Destination 2024 (Điểm đến thành phố hàng đầu châu Á).

Bên cạnh đó, Hội An và Huế được đề cử ở hạng mục Asia’s Leading Culture City Destination 2024 (Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á). Hai địa phương Hà Giang và Hà Nam được đề cử ở hạng mục Asia’s Leading Emerging Tourism Destination 2024 (Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á).

Hai đô thị là thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh có tên trong đề cử hạng mục Asia’s Festival and Event Destination 2024 (Điểm đến lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á).

Hòn đảo du lịch nổi tiếng Phú Quốc được đề cử cho giải thưởng Asia’s Leading Luxury Island Destination 2023 (Điểm đến biển đảo sang trọng hàng đầu châu Á). Hà Nam có tên ở hạng mục Asia’s Leading Regional Cultural Destination 2024 (Điểm đến văn hóa địa phương hàng đầu châu Á). Mộc Châu được đề cử là Asia’s Leading Regional Natural Destination 2024 (Điểm đến thiên nhiên cấp địa phương hàng đầu châu Á).

Ngoài ra, còn có nhiều đề cử khác cho du lịch Việt Nam trong lĩnh vực hàng không, khách sạn, lữ hành, thắng cảnh hàng đầu châu Á.

Giải thưởng World Travel Awards ra đời năm 1993, là giải thưởng uy tín được công nhận trên toàn thế giới và được ví như “Giải Oscar của ngành Du lịch”. Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, bao gồm nhiều hạng mục như: Hàng không, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Công ty lữ hành, Điểm đến du lịch...Việt Nam được đề cử ở nhiều hạng mục của World Travel Awards 2024

Sự quan tâm, bình chọn của đông đảo người dân, du khách, cộng đồng sẽ là cơ hội để du lịch Việt Nam tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng quốc tế uy tín này, là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, mến khách, luôn chào đón bạn bè bốn phương đến khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp. Đồng thời cũng là dịp giới thiệu về điểm đến Việt Nam giàu bản sắc dân tộc, hội tụ tinh hoa văn hóa, phát triển hiện đại, dịch vụ chất lượng, môi trường an toàn lý tưởng cho mọi du khách./.

Để bình chọn cho các hạng mục đề cử cho Du lịch Việt Nam, độc giả truy cập vào website https://www.worldtravelawards.com và làm theo các bước sau:

Chọn mục “Sign up” để đăng ký tạo tài khoản bình chọn, điền các thông tin theo mẫu

Xác nhận tài khoản qua email đã đăng ký

Chọn mục Login để truy cập bằng tài khoản đã được cấp

Chọn các đề cử của du lịch Việt Nam và bình chọn.

Mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho mỗi hạng mục giải thưởng. Thời hạn bình chọn đến hết ngày 23/7/2024. {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]