Tin liên quan
Đọc nhiều
Thêm nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn
Thống kê từ Sở NN&PTNT Thanh Hóa, đến thời điểm đầu năm 2018, toàn tỉnh đã có 42 cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nông - lâm - thủy sản tham gia vào các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.
Bên cạnh đó, toàn tỉnh cũng có 94 cửa hàng đơn lẻ kinh doanh các mặt hàng nông - lâm - thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thời gian tới, để phát triển các cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch, Thanh Hóa đang có cơ chế khuyến khích, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư lưu thông phân phối thực phẩm an toàn đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý nhà nước về thực phẩm cũng đang nỗ lực trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp về thủ tục cấp phép, tiêu thụ sản phẩm…
N.Đ
- 2020-12-30 11:00:00
BHXH huyện Thạch Thành: Thành quả từ những nỗ lực vượt khó
- 2020-12-29 12:00:00
BVĐK huyện Như Thanh: Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
- 2018-04-08 20:04:00
WHO kêu gọi thúc đẩy chương trình Bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân
Quảng Xương: Nhiều chuyển biến tích cực sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 21 của Bộ Chính trị
Thực phẩm sạch: Khó cả đôi bên
Chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh lao phổi
Bệnh viện Nhi Thanh Hóa: Ứng dụng nhiều kỹ thuật cao vào khám, chữa bệnh
Vinamilk và Dược Hậu Giang hợp tác phát triển chiến lược
Xử lý hình sự những vi phạm pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN
Hiệu quả mô hình ‘Chi hội phụ nữ tự quản về VSATTP’
Việc ghi CMND vào đơn thuốc: ‘Khó’ cho bác sỹ, rườm rà cho phụ huynh
7.000 bệnh nhân mắc bệnh cúm mùa