(vhds.baothanhhoa.vn) - Thống kê từ Sở NN&PTNT Thanh Hóa, đến thời điểm đầu năm 2018, toàn tỉnh đã có 42 cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nông - lâm - thủy sản tham gia vào các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thêm nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn

Thống kê từ Sở NN&PTNT Thanh Hóa, đến thời điểm đầu năm 2018, toàn tỉnh đã có 42 cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nông - lâm - thủy sản tham gia vào các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.

Bên cạnh đó, toàn tỉnh cũng có 94 cửa hàng đơn lẻ kinh doanh các mặt hàng nông - lâm - thủy sản được chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thời gian tới, để phát triển các cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch, Thanh Hóa đang có cơ chế khuyến khích, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư lưu thông phân phối thực phẩm an toàn đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý nhà nước về thực phẩm cũng đang nỗ lực trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp về thủ tục cấp phép, tiêu thụ sản phẩm…

N.Đ


N.Đ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]